Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

“Zen Vacation Cung Cấp Dịch Vụ Du Lịch Nghỉ Dưỡng Chuyên Biệt, Tâm Huyết Với Giá Trị Wellness Trong Từng Chuyến Đi Cho Khách Hàng”

Đại dịch Covid không chỉ khiến mọi người quan tâm đến sức khỏe của gia đình và bản thân mà con thay đổi đến cách đi du lịch và tận hưởng thời gian này. Thay vì chạy theo số lượng thắng cảnh và nghỉ ngơi chớm nhoáng, xu hướng du lịch hiện nay đang dịch chuyển sang các chuyến đi nghỉ chất lượng cao và các trải nghiệm quý giá. Cụ thể đó là một chuyến đi thư thái trong một resort có các dịch vụ wellness, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Xa hơn nữa, là tham gia các liệu trình về thân, tâm, trí dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ, dinh dưỡng cho cơ thể hay sâu sắc hơn là đó là mang lại kết nối tươi sáng cho bản thân với thiên nhiên và con người.

Đáp ứng nhu cầu này, Zen Vacation mang đến cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng tối ưu nhất. Tại Zen Vacation, chúng tôi không chỉ tư vấn các tour du lịch hay điểm đến mà còn gia tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng nhiều hơn. Chúng tôi tự hào với đội ngũ không chỉ là các chuyên gia về du lịch mà còn là những người thực hành wellness, giáo viên yoga, chuyên gia chữa lành và năng lượng người Việt cũng như có kinh nghiệm khắp nơi trên thế giới. Do đó, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm sâu sắc với sự hướng dẫn tận tâm từ các chuyên gia hiểu biết về địa phương cũng như các hành trình wellness cho chuyến đi của bạn. Với chúng tôi, du lịch không chỉ là việc thám hiểm các điểm đến mới mẻ mà còn là cơ hội kết nối thiên nhiên, chuyển hóa cảm xúc và mang lại những sự sáng tạo hứng khởi mới cho tinh thần.

Chúng tôi hiểu rõ giá trị của việc nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Đó là lý do tại sao các kỳ nghỉ dưỡng của chúng tôi không chỉ đơn thuần là nơi ở, mà còn là không gian để bạn thực sự thư giãn và lấy lại cân bằng. Tại Zen Vacation, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp từ các khu resort sang trọng đến những biệt thự riêng tư với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Bên cạnh các hoạt động tham quan, bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, spa thư giãn và nhà hàng chú trọng dinh dưỡng. Sứ mệnh của Zen Vacation không chỉ đơn thuần là cung cấp các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, mà còn là tạo ra những những chuyến retreat theo chủ đề chuyên sâu, là trải nghiệm nên thực hiện hàng năm để cơ thể được thư giãn và có thêm nhiều năng lượng mới tốt nhất cho cuộc sống. Để làm được điều này, Zen Vacation là đơn vị hiếm hoi trong ngành có sự đầu tư kiến thức chuyên sâu để trở thành người tư vấn tâm huyết và đầy kiến thức cho khách hàng. Xuất phát điểm là chuyên gia du lịch, đam mê về phát triển du lịch bền vững, để có được triết lý và concept wellness như hôm nay là quá trình học hỏi không ngừng và nỗ lực liên kết với các nhà cung cấp cùng chí hướng và cam kết tinh thần wellness nguyên bản.

Tận tâm là triết lý cốt lõi của chúng tôi. Zen Vacation luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Từ việc tư vấn, đặt lịch trình đến hỗ trợ trong suốt chuyến đi, Zen Vacation luôn ở bên cạnh bạn mỗi bước đường. Chúng tôi không bao giờ ngừng hoàn thiện và cải thiện chất lượng dịch vụ. Tất cả những gì chúng tôi làm đều được đặt dưới góc nhìn “tạo ra trải nghiệm đáng giá cần phải có cho khách hàng”.

Hiện nay các sản phẩm tại Việt Nam của Zen Vacation rất phong phú, ngoài ra khách hàng còn có những trải nghiệm tuyệt vời tại các quốc gia nguồn gốc của các phương pháp chữa lành và nghỉ ngơi chuyên sâu như Ấn Độ. Trên hành trình không ngừng phát triển chúng tôi mong tạo dựng một thương hiệu gần gũi trên các nền tảng mạng xã hội, không chỉ để chia sẻ thông tin về các tour du lịch và kỳ nghỉ dưỡng mà còn chia sẻ câu chuyện trải nghiệm, các mẹo du lịch và phong cách sống theo tinh thần wellness nhất. Với sứ mệnh này, Zen Vacation mang các hành trình đặc biệt này không chỉ cho các khách hàng đến từ Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới tìm đến Việt Nam như một điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng cao và độc đáo.