Tháng Bảy 24, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

“Văn Hóa, Nghệ Thuật và Sứ Mệnh: Lương Văn Đức – Điểm Sáng Lan Tỏa Quê Hương”

Anh Lương Văn Đức, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xã Nam sơn, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An, một huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc Nghệ An, là một người có hành trình học vấn đầy ấn tượng. Với sự đa dạng và đa năng, anh đã từng học qua nhiều trường đại học khắc nghiệt như Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Sĩ quan Chính trị và Học viện Chính trị, Bộ quốc phòng. Mỗi ngôi trường đều đem đến cho anh nhiều kỷ niệm, vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm khác nhau, nhưng chung quy lại, đó đều là những môi trường có tính kỷ luật cao, đầy tính nhân văn. Hiện tại, anh đang hoạt động trong lĩnh vực tuyên truyền và báo chí. Trước đó, anh đã có khoảng thời gian đi dạy tình nguyện môn tiếng Anh cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số (năm 2004). Từng được vinh danh là điển hình thanh niên dân tộc thiểu số tỉnh nghệ an (năm 2004). Sự hy sinh và lòng nhiệt huyết của anh đã tạo ra ảnh hưởng lớn ở quê hương cũng như trong cộng đồng xã hội. Năm 2016 anh cũng từng xuất sắc dành giải nhất Hôi thi cán bộ đoàn giỏi của Quân khu 4 (6 tỉnh miền trung). Trên con đường công tác, anh đã tham gia rất nhiều hội thi, hội thao, hội diễn và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong các lĩnh vực như báo cáo viên, tuyên truyền viên, văn nghệ, thể thao và có năng khiếu ca hát, dân chương trình. Anh cũng có khả năng sử dụng trên 10 loại nhạc cụ và đam mê võ thuật, thể hiện sự linh hoạt và đa tài trong các lĩnh vực khác nhau. Với sự đa năng, kiến thức sâu rộng và tinh thần đồng đội, anh Lương Văn Đức đã chứng tỏ mình là một nguồn lực quý báu không chỉ trong quân đội mà còn trong việc góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội.

Trang facebook cá nhân của anh Lương Văn Đức với tên gọi “Thép Đã Tôi” là một kho lưu trữ đa dạng về văn hóa, truyền thống và đẹp tự nhiên của quê hương, đất nước. Tại đây anh chia sẻ những bài thơ, bài văn sâu lắng về quê hương đất nước, về văn hóa dân tộc và truyền thống quân đội, tôn vinh những giá trị truyền thống đậm chất dân tộc và lòng yêu nước sâu sắc. Ngoài ra, trang cá nhân của anh cũng là nơi chia sẻ những video ngắn về ẩm thực đặc trưng vùng miền, giới thiệu các danh lam thắng cảnh và nét đẹp tự nhiên của quê hương. Các video này không chỉ là cách để kỷ niệm và ghi lại những hình ảnh di sản văn hóa, lịch sử mà còn là cách để quảng bá hình ảnh đất nước, những địa danh đặc biệt và đẹp mắt. Anh cũng thường chia sẻ các video về âm nhạc, ca hát và nói chuyện về các chủ đề được cộng đồng quan tâm, như cách giới thiệu và quảng bá hình ảnh các địa danh, di tích lịch sử. Các video này không chỉ thể hiện sự đa tài và nhiệt huyết của anh với văn hóa và nghệ thuật mà còn truyền tải thông điệp sâu sắc về sự đa dạng và đẹp đẽ của quê hương đất nước. Với thành tích đáng khen ngợi, anh đã tham gia và đạt được nhiều giải thưởng trong các hội thi văn nghệ, thi olympic triết học Mác – Lênin và các sự kiện như thi “Tiếng hát làng sen” của tỉnh, tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”… Sự đa tài và đam mê của anh không chỉ được thể hiện qua những thành tích này mà còn thông qua việc góp phần quảng bá và giữ gìn những giá trị văn hóa, lịch sử quý báu của đất nước, dân tộc và quân đội.

 

Tương lai của anh sẽ tiếp tục được định hình bởi sứ mệnh quan trọng mà anh đã và đang chăm chỉ thực hiện và dày công vun đắp, anh sẽ tiếp tục trở thành một đại diện vững mạnh cho văn hóa, truyền thông và đẹp tự nhiên của quê hương, đất nước. Sứ mệnh của anh không chỉ là việc gìn giữ và tôn vinh những giá trị quý báu này mà còn là việc lan tỏa thông điệp về lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước sâu sắc. Anh sẽ tiếp tục đóng góp thông qua việc sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm văn học, những video thú vị về văn hóa, ẩm thực và vẻ đẹp tự nhiên của quê hương. Với sự đa tài trong lĩnh vực văn nghệ, âm nhạc, và kiến thức sâu rộng về lịch sử, văn hóa, anh Lương Văn Đức sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, giáo dục và khích lệ mọi người để yêu quý và trân trọng hơn nữa những giá trị văn hoá truyền thống. Đồng thời, anh cũng sẽ tiếp tục phát triển bản thân trong lĩnh vực tuyên truyền, truyền thông, để có thể đem lại ảnh hưởng tích cực và lan tỏa thông điệp về văn hóa, du lịch và giá trị quốc gia đến mọi ngóc ngách của xã hội. Sứ mệnh của anh là không ngừng lan tỏa những giá trị đích thực và làm thay đổi tư duy, làm giàu tâm hồn của mọi người, từ đó xây dựng một cộng đồng đa văn hóa, giàu lòng tự hào và yêu thương quê hương. Với lòng nhiệt huyết và tâm hồn sáng tạo, Lương Văn Đức cam kết tiếp tục lan tỏa ánh sáng văn hóa, tình yêu quê hương và sứ mệnh lan truyền niềm đam mê, để góp phần làm cho thế giới này trở nên đẹp đẽ và đầy ý nghĩa hơn.