Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Thị trường BĐS tháng 9/2021: Kỳ vọng mới từ các nhà đầu tư

Sự quay trở lại của niềm tin

Nhìn vào bức tranh của BĐS quý 2 và quý 3/2021, các chuyên gia cho rằng, những giao dịch thận trọng hiện vẫn đang diễn ra tại các dự án đã tạo được sự tin tưởng nhất định và đặc biệt có các chính sách kích cầu phù hợp.

“Tại Thanh Long Bay, dù liên tục gặp phải nhiều trở ngại nhưng hoạt động công trường vẫn đảm bảo tiến độ và toàn khu đô thị này đang hình thành rất nhanh. Dự kiến, chúng tôi có thể đón những lượt khách đầu tiên đến tham quan khu vực trung tâm quảng trường biển và cầu Ngân Hà kể từ quý 1/2022. Từ cuối tháng 8 đến nay, chúng tôi đang chứng kiến sự quay trở lại của khách hàng, dù vẫn thấp hơn so với giai đoạn trước nhưng đây là sự khích lệ rất lớn, cho thấy Nam Group đã đáp ứng được niềm tin của thị trường.” Ông Lương Sĩ Khoa – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Nam Group, đơn vị phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay tại Phan Thiết, cho biết.

Lợi thế nằm trên trục đường ven biển quốc gia, ôm trọn 1.7km đường biển riêng cùng với quy hoạch & kiến trúc độc đáo để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển hàng đầu khu vực, Thanh Long Bay là một trong những dự án được thị trường đặt nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. ” Bên cạnh thoả mãn nhiều giá trị nghỉ dưỡng và kinh doanh, điều khiến tôi có thể nhanh chóng quyết định chọn một căn nhà vườn The Song tại Thanh Long Bay chính là mức giá rất hợp lý. Tôi tin rằng đây là một khoản đầu tư đúng đắn, sẽ mang lại giá trị gia tăng tốt trong 2-3 năm tới.” chị Minh Hương, khách hàng tại Hà Nội trong tháng 9/2021, cho biết.

Báo cáo gần đây từ công ty VNDIRECT cho thấy, có 3 yếu tố thúc đẩy nhu cầu bất động sản nhà ở trong nửa cuối 2021 và năm 2022. Thứ nhất, thị trường phục hồi diện rộng giúp thúc đẩy ngành bất động sản trong nửa cuối 2021 và năm 2022 với việc tốc độ triển khai tiêm chủng đang tăng lên nhanh chóng, giúp đẩy nhanh quá trình mở cửa trở lại của nền kinh tế thế giới trong nửa cuối năm 2021. Thứ hai, lãi suất vay mua nhà tiếp tục duy trì ở mức thấp giúp kích thích nhu cầu mua nhà. Lãi suất vay mua nhà ở các ngân hàng nội địa tương đối ổn định ở mức 9,2 – 9,5% trong nửa đầu năm 2021, vẫn là mức thấp nhất trong 10 năm. Thứ ba, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng trong tương lai.Thoả mãn nhiều tiêu chí của thị trường, những dự án như Thanh Long Bay đang dần ấm lên trong thời điểm cuối năm.

Điểm sáng từ kiến trúc độc đáo & các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Với lối kiến trúc độc đáo kết hợp giữa nhà vườn và nhà phố, tạo nên không gian sống đỉnh cao cho các gia đình nhiều thế hệ đã khiến The Song trở thành điểm sáng hấp dẫn trong mắt người mua. Đây hiện là phân khu duy nhất tại Thanh Long Bay có cả sân vườn, hồ bơi chuẩn resort ngay thềm nhà cùng tiện ích xanh nội khu lên đến 1.400 m², cùng hàng loạt dịch vụ đẳng cấp thừa hưởng của Thanh Long Bay.

Từ The Song, chủ nhân có thể dễ dàng tham gia vào mọi cuộc vui nhộn nhịp trong tổ hợp sầm uất hay dạo bước bên đường bờ biển dài 1,7km. Trong mỗi căn nhà, không gian chung và riêng được thiết lập đủ để gia đình vừa có thể tụ họp bạn bè, vừa có thể bình yên tận hưởng những giây phút riêng tư để nghỉ dưỡng, học tập, làm việc…

“Điều làm tôi cảm thấy hài lòng chính là phương thức thanh toán khá nhẹ nhàng từ đơn vị phát triển. Với căn nhà phố vườn có diện tích ở gần 300m2, tôi chỉ thanh toán chỉ tầm 1.8 tỷ ( tương đương với 25%) trong 18 tháng đầu tiên và phần còn lại được hỗ trợ vay lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. ” Anh Ngọc Minh, khách hàng tại TP.HCM, cho biết.

Bên cạnh đưa ra chính sách thanh toán mới, việc đưa ra cam kết lợi nhuận 6%/năm cũng đã góp phần tạo nên sự ấm lại của các sản phẩm bất động sản tại Nam Group từ cuối tháng 8/2021.

“Với The Song, khách hàng không chỉ sở hữu một tài sản bất động sản có giá trị tăng trưởng theo thời gian mà họ còn có thể dễ dàng thu lợi nhuận từ việc kinh doanh khai thác cho thuê. Rộng hơn, The Song chính là khoản đầu tư “5 trong 1″: Ở, nghỉ dưỡng, cho thuê, kinh doanh, giữ tiền và gia tăng giá trị.” Ông Lương Sĩ Khoa, đại diện Nam Group, khẳng định.