Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

“Ra Tù Vào Tội, Từ Dân Xã Hội Thay Đổi Làm Doanh Nhân”

Anh Bùi Văn Sang là một ví dụ sáng của sự khắc khoải, nỗ lực và đổi thay trong cuộc sống. Sinh ra trong một gia đình nông nghèo tại Thái Bình, anh đã trải qua nhiều khó khăn từ thời thơ ấu. Dù bước chân vào cuộc sống với hai bàn tay trắng, anh luôn tin tưởng vào khả năng của mình và khao khát thành công. Anh đã tiếp cận ngành kiến trúc xây dựng tại trường cao đẳng xây dựng Thái Bình. Đó là bước đầu tiên trong hành trình khám phá và phát triển bản thân. Anh cũng chia sẻ quá khứ từng ra tù vào tội 2 lần phải trả giá bằng những năm tháng cải tạo trong trại giam quyết tâm thay đổi vượt lên chính mình để hoàn lương thay đổi cuộc đời, thay đổi số phận. Với sự hăng hái và tận tâm với chuyên ngành, anh đã dần dần tích lũy kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này. Cuộc sống của anh không hề êm đềm khi phải đối mặt với nhiều biến cố và khó khăn. Nhưng may mắn đã gặp anh và cơ hội đến khi anh tìm thấy lối thoát và sự an ủi từ phật pháp. Qua việc tìm hiểu và học hỏi, anh thấu hiểu ý nghĩa cuộc sống và ý thức được mục tiêu cao cả hơn là chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân. Nhờ sự thay đổi tâm hồn và quan điểm, anh đã quyết tâm thay đổi cuộc sống và trở thành một người mang lại giá trị cho xã hội. Anh muốn thực hiện các hành động thiện nguyện, đóng góp vào cộng đồng và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Hiện nay, anh đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị tại công ty cổ phần tập đoàn Japan Paint Quốc Tế – một doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công sơn cho các doanh nghiệp và phân phối sơn nước. Doanh nghiệp này đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp sơn, Với 3 nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc vào Nam. Công ty có 15 văn phòng trải dài trên toàn quốc, đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và công ty lớn trên thế giới như tập đoàn Ocvina E&C của Hàn Quốc, tập đoàn Winpro và Wingroup quốc tế. Sự thành công này không chỉ là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực cá nhân của anh, mà còn là sự kết hợp của kiến thức chuyên môn và tầm nhìn chiến lược. Không chỉ là Chủ tịch Hội đồng quản trị tại công ty cổ phần tập đoàn Japan Paint Quốc Tế, Bùi Văn Sang còn là một doanh nhân đa năng và nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh. Anh còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng khác tại các công ty hàng đầu trong ngành.

Ngoài ra anh còn là tổng giám đốc tại công ty cổ phần tập đoàn Owin – Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm in ấn vỏ thùng sơn phục vụ cho các doanh nghiệp trong ngành sơn. Với sự quản lý hiệu quả và khả năng sáng tạo, anh đã đưa công ty này phát triển mạnh mẽ, đồng thời đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vai trò Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tại công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Vibhome tiếp tục chứng tỏ tầm nhìn và sự quan tâm của anh đối với lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Không dừng lại ở đó với vị trí Phó tổng giám đốc tại công ty cổ phần in và bao bì GMP tiếp tục khẳng định tài năng đa dạng của anh trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp. Công ty đặc biệt chuyên sản xuất hộp carton và in ấn hộp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bánh kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Anh đã tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Anh chia sẻ về triết lý sống và quan điểm về công việc, cho thấy sự đoàn kết giữa sự nỗ lực cá nhân và mục tiêu chung của xã hội. Anh luôn khẳng định rằng công việc không chỉ là nghề nghiệp mà còn là đam mê. Sự nhiệt huyết và động lực không ngừng giúp anh vượt qua những khó khăn và áp lực. Anh coi áp lực là một loại động lực thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện bản thân. Cách anh tiếp cận công việc với tinh thần tích cực đã tạo ra sự cân bằng giữa thành tựu cá nhân và tạo giá trị cho xã hội. Với tư duy tích cực, anh luôn đặt mình vào góc nhìn của người khác. Anh tin rằng nếu người khác đã làm được, thì bản thân cũng sẽ làm được. Sự tự tin và khao khát thành công của anh đã giúp anh thực hiện những dự án táo bạo và mang tính đột phá.

Anh đã thể hiện cuộc sống nguyên tắc và thể thao hàng ngày với sự kiên định và tập trung vào mục tiêu đã giúp anh duy trì sự cân đối giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Cuộc sống nguyên tắc giúp anh duy trì sự đạo đức và tích cực trong mọi quyết định và hành động của mình. Doanh nghiệp do anh lãnh đạo đã tạo việc làm cho hơn 6000 nhân viên, góp phần không nhỏ vào giảm thiểu tình trạng thất nghiệp và tạo nguồn thu nhập ổn định cho nhiều gia đình. Ngoài công việc, lòng nhân ái và tình yêu thương của anh còn thể hiện qua các hoạt động từ thiện và đóng góp xã hội. Anh không ngừng đóng góp cho xã hội bằng cách xây dựng và tài trợ cho các công trình công cộng tại quê hương, từ nhà văn hoá đến tượng đài và cả các ngôi chùa, nhà thờ công giáo, trường  . Anh cũng luôn ở bên cạnh các gia đình khó khăn và các vùng bị thiên tai, bão lũ, giúp đỡ và hỗ trợ để họ có thể vượt qua khó khăn và tìm lại niềm tin vào cuộc sống. Anh không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một tấm gương về lòng nhân ái, tinh thần đồng đội và sự hướng thiện. Cuộc sống và sự nghiệp của anh là một nguồn cảm hứng về việc làm việc hết mình, sẻ chia và định hướng đúng đắn sẽ đạt được thành công nhất định.

Địa chỉ liên hệ: Tập đoàn Japan paint quốc tế: số 26 đường Quyết Thắng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.