Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Nữ Doanh Nhân Tài Sắc Thu Hiền

Chị Dương Thu Hiền 34 tuổi sinh ra tại mảnh đất Bình Dương, xuất sắc tốt nghiệp 2 trường đại học, sau đó chị tiếp tục chương trình sau đại học và lấy bằng thạc sỹ. Chị Thu Hiền hiện tại đang làm hoạt động kinh doanh, đóng vai trò là CEO Giám đốc chuỗi hệ thống Siêu Thị Hàng Nhập Khẩu TH Mart tại số 31 và đường D1, Mỹ Phước 1, Bến Cát – Bình Dương cùng một số chi nhánh ở trong tỉnh Bình Dương. Là Giám Đốc Chuỗi Spa Chăm Sóc Sức Khỏe “Dưỡng Tâm”, đồng thời là giảng viên dạy ngành spa chăm sóc sức khỏe chủ động tại số 35 đường D1, Mỹ Phước 1, Bến Cát – Bình Dương cùng 1 số chi nhánh ở trong tỉnh. Chia sẻ về sở thích và đam mê của mình, doanh nhân Dương Thu Hiền cho biết: “Sở thích của tôi là đi du lịch cùng với gia đình để cùng tận hưởng những khoảng thời gian ở bên nhau thật hạnh phúc, sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Trải nghiệm cuộc sống, khám phá những vùng đất mới và gặp gỡ được nhiều người. Đam mê của tôi là công việc, bận gì thì bận nhưng tôi vẫn phải hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất dù ở công ty hay ra ngoài kinh doanh tự do, vì đối với tôi khi đã làm việc gì cũng phải có trách nhiệm với nó”. Được biết thêm, Nữ doanh nhân Dương Thu Hiền ngoài là một doanh nhân giỏi việc kinh doanh, cô cũng là người thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tham gia các hoạt động xã hội, đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện và quyên góp cho cộng đồng. Châm ngôn sống của chị là: “không ai có thể chăm sóc cho bạn nếu bạn không biết tự chăm sóc chính mình”.

Chị Hiền với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm, siêu thị chuyên hàng nhập khẩu khẩu 70% của Thái, 20% của Hàn Quốc, 10% của các nước khác như Mỹ, Nga, Nhật, Đức, Indo, Malai… đã tạo dựng được hình ảnh và nhận được sự yêu mến của khách hàng. Ngoài ra chị cũng rất chú trọng tới “đứa con thứ 2 ” chuỗi spa Dưỡng Tâm của mình. Chị ngày càng học hỏi được thêm nhiều kiến thức để nâng cao dịch vụ chất lượng, trang thiết bị cũng như trình độ của nhân viên. Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ chị Thu Hiền cùng đội ngũ nhân viên đã rất cố gắng để hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ tới một cấp độ mới.