Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Nhiều dự án BĐS lớn xuất hiện, “khuấy động” thị trường BĐS Long An

Cùng với Bình Dương, Đồng Nai thì thời gian gần đây, BĐS Long An đang là thị trường hấp dẫn với NĐT. Ngoài quỹ đất rộng thì giá mềm hơn với các địa phương khác đang là lợi thế nổi bật của tỉnh này thu hút dòng tiền của các NĐT khu vực lân cận.

Ông Neil Macgregor, Giám Đốc điều hành Savills Việt cho hay, cùng khu vực Đông Nam Bộ, những năm vừa qua chứng kiến việc Bình Dương là tỉnh được săn đón trong suốt hai thập kỷ vừa qua, thì giờ đây, nguồn cung quỹ đất tại đây đang ngày một khan hiếm với mặt bằng giá tăng cao. Điều này đã mở ra cơ hội cho Long An vươn lên như một điểm đến hấp dẫn mới khi nơi đây hội tủ đủ những điều kiện thuận lợi để thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là BĐS công nghiệp.

Quả thực, thị trường BĐS Long An có dấu hiệu nhộn nhịp từ thời điểm giữa năm 2020 đến nay khi xuất hiện nhiều dự án quy mô của các CĐT lớn. Các dự án này xuất hiện đã kéo theo NĐT cá nhân tiến về đây tìm kiếm cơ hội. Hiện nay, tại Long An phải kể đến một số dự án đang gây được sự chú ý cho thị trường BĐS khu vực này như The Sol City của Thắng Lợi Group tại Cần Giuộc, Long An. Dự án này có quy mô hơn 100 héc ta, hiện đã hoàn thiện pháp lý 100%, có sổ đỏ từng lô đất, đang chào bán các sản phẩm như đất nền, shophouse, nhà phố, biệt thự. Đây được xem là dự án có quy mô và hiện đại nhất tại Cần Giuộc từ trước đến nay.

Cùng khu vực, dự án khu đô thị Elite Life của Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ hợp tác phát triển cùng chủ đầu tư Tân Thái Thịnh đang giới thiệu các sản phẩm nhà phố liên kế xây sẵn.