Tháng Bảy 24, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Nguyễn Thị Hiền tấm gương độc lập và tự cường trong cuộc sống

Cuộc đời dẫu có nhiều chông gai nhưng chỉ cần có ý chí kiên cường, bạn nhất định sẽ thành công. Đó là Nguyễn Thị Hiền, chị sinh năm 1987. Chị được sinh ra tại quê hương Thái Bình. Chị Hiền là người đồng tính nữ luôn mạnh mẽ và độc lập.

Xa nhà từ năm 2007, Chị Hiền đã ra nước ngoài làm việc nhiều năm, đến năm 2015 chị quay về Việt Nam và bắt đầu lập nghiệp. Hiện nay, chị Hiền đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Chị Hiền là chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng điện thoại iphone chính hãng, có hệ thống bán sỉ lẻ trên toàn quốc. Luôn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng, sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt, cửa hàng của chị Hiền đã có nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Các dòng iphone nổi bật của cửa hàng như: iPhone 14 và 14 Plus, iPhone 13 và 13 mini, iphone 11 và 12,…..Chị Hiền thường xuyên cập nhật và nắm bắt thị yếu của khách hàng về các dòng iphone, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh đó, chị Hiền còn quảng bá và kinh doanh sản phẩm bằng hình thức online, tiếp cận khách hàng qua các trang mạng xã hội hay mua sắm shopee, tiki,…

Không chỉ đam mê trong công việc, Chị Hiền còn thích khám phá những vùng đất mới lạ và tìm hiểu văn hóa của những vùng miền của Tổ quốc. Những chuyến đi ấy cũng như là những hành trình mang lại cho chị nhiều kỷ niệm, đặc biệt là chụp những bức ảnh đẹp và xịn, nhận được rất nhiều lời khen của người thân, bạn bè Và cộng đồng mạng. Đó là khoảng thời gian tươi đẹp, đầy trải nghiệm. Được đi và làm việc ở những thành phố khác nhau trên khắp đất nước giúp mình có cơ hội tiếp xúc rất nhiều danh lam, thắng cảnh, trải nghiệm được các nền văn hóa khác nhau tại các địa phương. Chính vì vậy chị cũng đã học thêm được lượng lớn kiến thức về văn hóa Việt Nam. Bản thân chị là một người ham học hỏi, thích tìm tòi mọi thứ. Chị cũng luôn chủ động liệt kê ra những mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống và phấn đấu làm bằng được.
Người ta nói ‘’Người trẻ có nhiều hơn cơ hội để trải nghiệm, để “xách balo lên và đi” tới khắp các châu lục,’’ Chị hiền mong muốn được đi nhiều nơi và trải nghiệm văn hóa mọi vùng miền.