Tháng Bảy 24, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

“Một Nhà Lãnh Đạo Đa Năng Và Đam Mê Xây Dựng Cộng Đồng Doanh Nhân Tâm Thức”

Anh Trần Xuân Mới là một nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp du lịch và khởi nghiệp. Anh có bằng Thạc sỹ và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tư vấn quản trị, chiến lược phát triển doanh nghiệp, quản lý khách sạn, đến marketing. Anh là Founder/CEO của Công ty Tư vấn và Quản lý ATM, một tổ chức hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong khối ASEAN. Anh cũng là một Huấn luyện viên cho các doanh nghiệp và người sáng tạo tại đề án 844 của Chính phủ, một chương trình khuyến khích sự đổi mới sáng tạo trong cộng đồng startup.

Anh đã tham gia vào việc xây dựng kế hoạch tổng thể phục hồi du lịch cho Việt Nam từ năm 2022 đến 2026 – một dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ. Anh cũng thường xuyên làm diễn giả, Mentor, và thành viên ban giám khảo cho các chương trình, hội nghị, sự kiện startup, chia sẻ kiến thức và cảm hứng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp. Anh là một doanh nhân luôn học hỏi và trao đi giá trị thông qua các hoạt động, cố vấn, và nguồn động viên lớn cho cộng đồng startup và ngành du lịch ở Việt Nam. Anh cũng đã tạo ra những dấu ấn rõ nét trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân tại khu vực và trên toàn quốc.

Anh không chỉ là một doanh nhân mà còn là một người hướng dẫn và giáo dục đa phương tiện, có sức ảnh hưởng đối với sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và kinh doanh. Anh là giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học nổi tiếng như FPT Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Đông Á, và Viện Nghiên cứu & Giáo dục Việt Nam – Anh Quốc và Học viện kinh doanh khách sạn và du lịch Vatel liên kết với Viện Đại học mở tại Đà Nẵng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với thế hệ trẻ, giúp họ hình thành tư duy kỹ năng cần thiết cho ngành công nghiệp này. Anh cũng đóng góp vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch trong khối ASEAN thông qua các dự án của Liên minh Châu Âu như HRDT, ESRT, cũng như dự án SSTP của Thụy Sĩ. Sự chia sẻ kiến thức và kỹ năng của anh không chỉ giới hạn trong phạm vi quốc gia mà mở rộng ra cả trong khu vực và quốc tế. Anh cũng là tác giả của nhiều cuốn sách mang tính chất hướng dẫn và chia sẻ kiến thức chuyên sâu. Các tựa sách như “Đầu Tư & Kinh Doanh Khách Sạn Hiệu Quả” và “Trở Thành Thủ Lĩnh Bán Hàng – Bán Hàng Từ Tâm – Nâng Tầm Thương Hiệu” do anh là đồng tác giả với chị Joly Trang Phạm đã giúp lan tỏa tri thức và kinh nghiệm thực tiễn đến đông đảo độc giả, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm trong ngành.

Anh Trần Xuân Mới là một nhà lãnh đạo đa tài và đam mê xây dựng cộng đồng. Anh đã chia sẻ kiến thức, định hình tư duy và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trong lĩnh vực du lịch và khởi nghiệp. Anh cũng là một hình mẫu về sự đam mê và tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai, đồng thời, là nguồn động lực không ngừng thăng tiến cho cả bản thân và cộng đồng xung quanh.

Địa chỉ : 210 Lý Nhân Tông, Đà Nẵng

Trần Xuân Mới

Founder/CEO

Công ty Tư vấn và Quản lý ATM

CÔNG TY TƯ VẤN & QUẢN LÝ ATM

Email : [email protected]