Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Luân Ngọc Sơn – Nơi lên đời giành cho xe SH

Luân Ngọc Sơn – Ông chủ tài năng vượt lên khó khăn làm nên sự nghiệp

Luân Ngọc Sơn với biệt danh “Ông trùm lên đời xe SH” là cái tên thu hút sự quan tâm của dân “chơi xe” hiện nay. Với tuổi 31 anh đã sở hữu một cửa hàng độ xe SH. Cửa hàng của anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có tên là “MONEY MAN” ở tại Quận Bình Tân. Anh Sơn đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp. Với hai bàn tay trắng anh đã quyết tâm học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, sáng tạo hết mình để chinh phục ngành nghề mình yêu thích.

                                                                   Anh Luân Ngọc Sơn hiện đã là chủ của một cửa hàng lên đời xe SH

Cửa hàng tân trang xe SH bậc nhất Sài Gòn

Tân trang xe không còn là đề tài quá xa lạ. Nhưng để tìm được một nơi gửi gắm “ngựa chiến” của mình vẫn luôn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, “MONEY MAN” là sự lựa chọn hàng đầu. Cửa hàng của Luân Ngọc Sơn có rất nhiều dịch vụ phong phú, chất lượng. Thay dàn áo, lên thắng đĩa, kiểm tra lại tổng thể, nâng cấp đời xe … Sự chuyên nghiệp, niềm đam mê công việc là động lực cho anh “thay áo cũ thành áo mới” hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chiếc xe SH.

                                           Sản phẩm anh làm cho khách hàng luôn luôn làm hài lòng dù là những chi tiết nhỏ nhất

Luân Ngọc Sơn – Ông chủ yêu nghề, tận tâm, hiếu khách

8 năm hành nghề, với anh tình cảm đối với khách hàng luôn là quan trọng nhất. Anh chia sẻ :”Có khách hàng, anh mới có được ngày hôm nay. Khách vui là anh vui, lòng tin là thứ khó có được, một khi đã có mình phải biết trân trọng”. Vì SH là loại xe “khó tính”, cách sử dụng phức tạp: không lạm dụng phanh trước, phải vệ sinh phao xăng,.. nên anh luôn tư vấn nhiệt tình, giải thích tận tâm những gì mà khách hàng thắc mắc.

                                                                  Ngắm nhìn sản phẩm mà cửa hàng Luân Ngọc Sơn vừa làm xong cho khách

Nhiều chủ xe nghĩ rằng, với thiết kế dạng “phi thuyền” xe có thể lội nước một cách dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, không phải thế, động cơ đặt thấp nước là kẻ thù “không đội trời chung”. Vì vậy, vào mùa mưa, khách hàng của anh đa số bị như vậy. Dù phải giải quyết nhiều lần một vấn đề, nhưng anh không hề khó chịu. Với anh “khách hàng tin tưởng mình mới đên với mình”.

                                     Anh luôn thấu hiểu khách hàng, chính vì vậy cửa hàng nơi anh được sự tin tưởng của rất nhiều người

Luân Ngọc Sơn với những dự định trong tương lai

Trong tương lai, anh Sơn tâm sự sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề, đào tạo nhân viên một cách thoàn thiện nhất. Để có chỗ đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liện hiện nay, anh luôn luôn nỗ lực tiếp thu những tiến bộ của công nghệ. Anh còn muốn liên kết với nhiều nhãn hàng quốc tế chất lượng khác hơn nữa. Anh luôn muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất dành cho khách của mình.

Nếu quý độc giả có nhu cầu tâng trang, lên đời xe SH của mình. Hãy đến với cửa hàng của anh Luân Ngọc Sơn:

Địa chỉ: 477/78 – Hẻm 477 Đường Kinh Dương Vương, Khu phố 6, Quận Bình Tân, TP.HCM.

SĐT: 0948 98 58 97.

Tạp chí Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc cho anh sẽ ngày càng phát triển hơn và đạt được những mục tiêu anh đã đề ra.