Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Hơn 500 khách hàng dự Lễ bàn giao nhà EcoHome 2 và Shophouse-R11 tại EcoLakes Mỹ Phước

EcoLakes Mỹ Phước là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh thành một ốc đảo sinh thái tại thị xã Bến Cát. Dự án được xây dựng trên cơ sở công trình Setia Eco Park của S.P Setia đã đoạt giải thưởng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho quy hoạch tổng thể tốt nhất năm 2007 ở Malaysia. Cũng tính đến năm 2020, Setia đã 13 lần đạt top 1 giải The Edge Property Excellence, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho nhà phát triển dự án bất động sản. EcoLakes được xem là khu đô thị hiện đại với diện tích hơn 224 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 1.3 tỷ USD. Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần SetiaBecamex là liên doanh giữa 3 bên: Tập Đoàn S P Setia Berhad, Tập Đoàn Becamex IDC và một đối tác khác gồm các thương hiệu nổi tiếng uy tín quốc tế đã lấy sự trân trọng môi trường tự nhiên, đảm bảo tính bền vững làm mục tiêu cho sự phát triển của cộng đồng cư dân tại EcoLakes.

Tính đến nay, sau gần một năm, dự án đã hoàn thiện đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Điều này lần nữa khẳng định năng lực tài chính, sức mạnh uy tín và phương châm hoạt động luôn đúng cam kết của chủ đầu tư SetiaBecamex.

Theo quy hoạch, EcoHome 2 và Shophouse-R11 được xây dựng trên khu Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước. Trong đó EcoHome 2 là dự án nhà ở bàn giao nhà hoàn thiện 100% được thiết kế hiện đại với quy mô 325 căn nhà phố liền kề, Shophouse-R11 có quy mô 19 căn shop, hoàn thiện trệt đã được giới thiệu ra thị trường vào khoảng cuối năm 2019.

Trước đó, tháng 11/2020, cư dân hai phân khu này đã nhận được thông báo bàn giao nhà từ Chủ đầu tư. Trong vòng 1 tháng kể từ lúc thông báo, đã có rất nhiều cư dân đăng ký nhận nhà sớm để đón Tết Nguyên đáng. Tại lễ bàn giao ngày 20/12, đã có hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện.