Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Hòa Bình sắp có quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng quy mô 485ha

Theo IDJ, Quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam Thượng sẽ bao gồm các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, các khu công viên, vui chơi giải trí hiện đại nhưng vẫn đậm chất chất bản sắc văn hóa dân tộc. 

Trước đó, trong sự kiện xúc tiến đầu tư giữa Công ty CP Đầu tư IDJ Việt Nam với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh -Chủ tịch UBND cho biết tỉnh sẽ tạo điều kiện tối đa cho IDJ đầu tư tại các địa bàn phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh theo các quy định pháp luật hiện hành.

Được biết, Hoà Bình là cái nôi văn hoá của người Việt cổ. Không chỉ sở hữu nền văn hoá đa dạng và mang đậm tính bản sắc, Hoà Bình còn sở hữu những đồi núi trùng điệp với động Thác Bờ, Hang Rết, động Thiên Hoa, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc. Bên cạnh đó, là nét văn hoá dân tộc tại thung lũng Mai Châu và khu suối nước nóng thiên nhiên Kim Bôi trị liệu sức khỏe…Nhận thấy tiềm năng của Hòa Bình, nhiều doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng như Sun Group, Vingroup cũng đã về đây.