Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

DV “ KHỔNG TƯỚC ” KẺ PHẢN DIỆN TRỞ LẠI SAU 20 NĂM ( TRÒ CHUYỆN CUỐI NĂM CÙNG DV KHỔNG TƯỚC )

Được biết trước đây anh cũng từng là một tài năng trẻ được nhiều kỳ vọng, Anh có thể chia sẽ về cuộc sống hiện tại sau 20 năm trở lại hoạt động nghệ thuật.

Tôi là người trầm tính, ít ra đường, làm gì cũng một mình, ít tham gia các hoạt động xã hội hay giao lưu bạn bè.., từ lúc chia tay tấc cã những công ty quản lý cũ tôi cũng làm khá nhiều công việc liên quan đến ngành giải trí, khi trở lại hoạt động nghệ thuật vào đầu 2017 tôi cũng chỉ ra ngoài khi đến phim trường làm việc hoặc chuẩn bị trước cho những buổi ghi hình rồi về, tôi không bao giờ ra ngoài quá 12h khuya. Thỉnh thoảng tôi tham gia các sự kiện quan trọng & các buổi công chiếu..

Được biết những năm vừa qua anh có sự trở lại mạnh mẽ & được các bạn trẻ & khán giả yêu thích, anh có thể chia sẽ thêm về quá trình của mình không.?

À tôi cũng không ngờ ngày mình trở lại được khán giả đón nhận và yêu thích đến vậy, mặc dù đa phần là các vai phản diện.. ông trùm, các vai diễn phong trần, bụi bặm và có cá tính mạnh, đầu năm 2017 tôi miệt mài vùi đầu vào tập luyện & những buổi thử vai không ngừng nghỉ.. để giữ lửa phong độ là một thử thách không hề nhỏ với một diễn viên đã không hoạt động nghệ thuật gần 20 năm, thật may mắn là điều đó đã mang lại những kết quả tốt cho công việc hiện tại, ngoài rất nhiều dự án TVC cho các nhãn hàng lớn & phim độc lập trong nước, tôi đã tham gia hầu hết các dự án âm nhạc, phim ảnh lớn của các ngôi sao Vbiz khác như “ Đom Đóm” của Jack97 , “ 21 “ Binz & Soobin Hoàng Sơn, chú Hoài Linh, anh Nguyễn Phi Hùng, anh Lâm Chấn Khang, MV Gần nhất là của GR5 và anh Khang Việt… Ngoài ra còn rất nhiều dòng phim Gangster & hành động khác, à các bạn trẻ cũng có ấn tượng tốt với “ Hoàng Cáo “ một vai diễn khách mời năm ngoái của FAPTV .. đi đâu gặp mặt mấy bạn cũng gọi tôi như vậy.. anh ” Hoàng Cáo “ không thì anh Jonhwick.. ( Cười )

 

Cũng thú vị thật Anh có thể chia sẽ thêm về những dự định vào năm 2023

Năm ngoái tôi cũng đã trã lời phỏng vấn một bài báo về những dự định trong năm nay, mặc dù rất khó khăn và nhiều thử thách , không ít lần tuột mất vai diễn tốt và phải tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn, nhưng bạn cũng biết rồi đó, có cố gắng có thành công và có chiều hướng tốt, tôi đang chờ đợi những dự án phim điện ảnh đang được hoàn thiện, à tôi cũng đang cân bằng thể trạng và võ thuật để đảm nhận những vai diễn mới tốt hơn.. điều duy nhất tôi mong muốn trong thời gian tới là mình cũng góp phần quan trọng vào những sản phẩm phim ảnh một cách đúng nghĩa & hoàn hảo nhất, để những người bạn đồng hành, hay khán giả đã ủng hộ tôi được thưởng thức nó 1 cách trọn vẹn hơn, giống như “ How to make the audience happy “ để đáp lại tấm lòng của họ là tôi mãn nguyện rồi..

Xin chân thành cãm ơn !

DV Khổng tước, là diễn viên thuộc thế hệ 8X, là cựu sinh viên trường CĐSKĐA 1998, nay là trường Đại Học SKĐA
Bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào những năm 2000, ghi dấu ấn đầu tiên bằng vai nam chính phim Điện Ảnh “ Công Nghệ Lăng Xê “ được đê cử 1 trong 10 gương mặt điện ảnh trẻ triển vọng trong năm 2000 và sau đó tạm dừng hoạt động cho đến nay khi anh trở lại vào đầu 2017-2022