Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Đỗ Thanh Tâm, Chàng Trai Marketing Digital Đa Tài

Anh Đỗ Thanh Tâm tốt nghiệp trường đại học kiến trúc tp Hồ Chí Minh là một chàng trai làm thiết kế, marketing digital tài ba nhưng lại có xuất phát điểm thấp, anh đã phải cố gắng nỗ lực vượt bậc để đạt được những thành tựu như hiện tại. Thời điểm Đỗ Thanh Tâm bắt đầu dấn thân, lĩnh vực thiết kế Marketing digital còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của anh, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình Thanh Tâm cũng từng phản đối, mong muốn anh có một công việc ổn định hơn.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công”. Đỗ Thanh Tâm nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới Công Nghệ Marketing.

Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người. Làm việc hiệu quả và uy tín, Thanh Tâm nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, chàng trai có mức thu nhập đáng mơ ước.

Đỗ Thanh Tâm với công việc làm công Nghệ Marketing digital mỗi ngày Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Đỗ Thanh Tâm đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc.

Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.” Chàng trai trẻ quan niệm chìa khóa của thành công là cái “tâm” trong nghề chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, anh không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.