Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Đen Vâu đem tiền Honda về cho mẹ, hợp tác với công ty lợi nhuận tỷ đô, chiếm 80% thị phần xe máy Việt Nam

Chắc rồi, sau MV Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen và ca sĩ Thảo Nguyên, nam rapper có thể mang về cho mẹ thêm nhiều tiền từ các nhãn hàng quảng cáo. Mà đó là những đồng tiền tốt chứ không phải tiền tệ. 

MV tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên cộng đồng mạng, nhất là khi nó được tung ra đúng thời điểm cuối năm 2021 và Tết Nguyên Đán tới gần. Sau hơn 1 ngày ra mắt, Mang Tiền Về Cho Mẹ đạt hơn 6 triệu views trên YouTube, chiếm Top 1 trending danh mục âm nhạc thịnh hành. Thành công của sản phẩm âm nhạc không chỉ khiến Đen và các “đồng âm” phấn khởi, mà đơn vị tài trợ cho nam rapper cũng như “mở cờ trong bụng”.

Trong suốt hành trình đem tiền về cho mẹ của Đen trong MV, bạn đồng hành của anh là chiếc Winner X của Honda Việt Nam. Bản thân Đen Vâu chính là đại sứ thương hiệu của dòng xe này từ tháng 4/2020. 

Quay trở lại với MV Mang Tiền Về Cho Mẹ, đây không phải là lần đầu Honda Việt Nam thắng lớn từ sự bắt tay hợp tác với Đen Vâu. Năm ngoái, chiến dịch Marketing “Đi Về Nhà” khởi đầu là MV ca nhạc kết hợp của Đen Vâu và JustaTee cũng gây được tiếng vang lớn.