Tháng Bảy 24, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Cửa Hàng Chuyên Kinh Doanh Xe Máy Cũ, Mới – Xe Biển Số Đẹp Toàn Quốc Uy TÍn Chất Lượng

Thương Gia Nguyễn anh tốt nghiệp Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Hiện tại anh đang kinh doanh xe máy cũ với thương hiệu Thương Gia Nguyễn – Chuyên kinh doanh xe máy cũ mới, xe biển số đẹp toàn quốc. Phương tiện đi lại xe máy là vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình người Việt. Nếu chi phí của bạn hạn hẹp thì việc lựa chọn những chiếc xe cũ là một giải pháp hữu ích.

Cửa hàng Thương Gia Nguyễn chuyên mua bán xe mới, xe máy cũ, đã qua sử dụng uy tín chuyên nghiệp nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chủ yếu tại các thành phố lớn. Cửa hàng mua bán Xe Máy Thương Gia Nguyễn được biết đến là một địa chỉ mua bán và trao đổi xe máy cũ nổi tiếng và tin cậy nhất tại Nghệ An. Cửa hàng được thành lập nhiều năm qua là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy mới và cũ thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự phát triển của xã hội. Xe Máy Thương Gia Nguyễn ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin. Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, Xe Máy Thương Gia Nguyễn đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Nghệ An mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc. Xe Máy Thương Gia Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau và phù hợp với túi tiền của giới công chức, học sinh, sinh viên và người lao động.

Với Phương châm: Uy tín là hàng đầu “Mua và bán hết mình”, Xe Máy Thương Gia Nguyễn luôn nỗ lực phấn đấu cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển không ngừng của doanh nghiệp. Để xứng đáng với niềm tin ấy, doanh nghiệp sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình để phục vụ những chiếc xe tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Cửa hàng Xe Máy Nghệ An CAM KẾT: Cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Cửa hàng Xe Máy Nghệ An. Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả. Luôn cập nhật các sản phẩm mới. Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu. Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt, bán rẻ. Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

Thông tin liên hệ: 0855.456.789.

https://www.facebook.com/thuonggianguyen.vn.