Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Giải Trí TAT – Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Cung Cấp Các Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Trương Tuấn Anh năm 2006 – 2009 anh tốt nghiệp CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật và Du Lịch Hạ Long. Năm 2011-2013 anh tốt nghiệp Đại học sư phạm nghệ Thuật trung ương, Khoá K3A. Anh bắt đầu tham gia các chương trình nghệ thuật tại tỉnh nhà vào năm 2007 cho tới nay với vai trò MC người dẫn chương trình cho các sự kiện của Tỉnh Quảng Ninh nói chung và Thành phố Hạ Long và các chương trình sự kiện lớn tổ chức tại tỉnh nhà, như Về Đây nghe sóng (Bia sài gòn tổ chức), canavan Hạ Long, dẫn chương trình trực tiếp Hoa hậu thể thao việt nam 2018 tại Đảo ngọc Tuần Châu. Cũng rất nhiều các sự kiện với vai trò Mc, Nhà tổ chức sự kiện về event, Team Building, gala diner cho các thương hiệu quen thuộc như: FLC, Vin Group,Vinmec, VinHome, Hon Da, Huyndai, Vietcombank, teckcombank, sea Bank, Viettinbank, HSB,AOn, Vietnam Airline, Sam Sung, LG….Hiện tại anh đang là giám đốc công ty cổ phần truyền thông giải trí TAT, chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức các chương trình Team Building, Gala Dinner gắn kết các đội nhóm, công ty, tập thể tại Quảng Ninh và khu vực phía bắc. Quảng Ninh là một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam. Với vị trí địa lý giáp biển, Quảng Ninh có những bãi biển để nghỉ mát rất lý tưởng như: Tạo cho Quảng Ninh có ưu thế của thành phố biển tuyệt đẹp khiến cho ai nấy đều mê mẩn tiếc nuối sau khi rời khỏi nơi đây.

Cũng chính vì những yếu tố như thế mà khiến cho lượng khách du lịch nơi đây đông đúc, tấp nập hơn bao giờ hết. Nhờ lượng khách đông như vậy mà hàng năm các sự kiện lớn như lễ hội âm nhạc, festival, live show ca nhạc thường được các doanh nghiệp tổ chức tại đây nhằm tăng uy tín của doanh nghiệp và bước đầu rộng mở quan hệ với khách hàng hơn. Cũng vì thế, rất nhiều các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng, tổ chức sự kiện Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển tại đây, nhằm phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp ở thành phố này. TAT là công ty sự kiện, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hàng đầu tại khu vực miền Nam. Và tất nhiên không thể bỏ qua thành phố Quảng Ninh xinh đẹp được. TAT có đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Phong cách nói chuyện của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện khi phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự khiến rất nhiều khách hàng hài lòng.

Ở TAT còn có các kĩ sư, kĩ thuật viên âm hiểu sâu rộng về các thiết bị công nghệ, chuyên môn cao, tập trung khi làm việc nên các hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện luôn được cập nhật thường xuyên đảm bảo cho chương trình diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt trong quá trình khảo sát các khách hàng tổ chức sự kiện Quảng Ninh, họ đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ, về các trang thiết bị đồng thời là nhân lực tổ chức sự kiện ở TAT. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng ở đây đều đạt chất lượng tốt, hiện đại. Tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng khi kết hợp lại với nhau mang đến cho sự kiện những màn trình diễn cực kì hoành tráng. Không những thế, công ty tổ chức sự kiện TAT còn lên ý tưởng tổ chức cho quý khách và tạo chương trình cũng như hòa âm, ánh sáng phù hợp, sáng tạo, thu hút khách hàng, khán giả, tỉ lệ thành công của các chương trình tổ chức sự kiện đạt phần trăm rất cao.

Dù ở bất kì sự kiện nào họ cũng hướng đến các giá trị như: đúng quy trình, đúng thủ tục từ việc đăng kí giấy phép tổ chức, các công đoạn chính khi tổ chức chương trình và công đoạn sau chương trình sự kiện kết thúc. Tạo phong cách mới lạ, sáng tạo kịch bản đặc sắc, ấn tượng, độc đáo giúp quý khách truyền tải thông điệp đến khách hàng tối ưu, thành công trong quá trình tổ chức sự kiện. TAT tối ưu hóa chi phí và thời gian cho quý khách mà vẫn đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp cho quý công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn đồng thời tăng độ nhận diện cho thương hiệu của quý khách. Đến với TAT tại Quảng Ninh quý công ty, doanh nghiệp sẽ được phục vụ tận tâm với những thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại. TAT sẽ đồng hành tạo nên sự kiện của quý khách ấn tượng và thành công nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/QuangNinhTeambuilding

Fanpage: https://www.facebook.com/Âm-Thanh-Ánh-Sáng-Thiết-Bị-Tổ-Chức-Sự-Kiện-Hạ-Long-Quảng-Ninh-101436791873266/