Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Chính thức mở đơn đăng ký hội thảo GO STOCK 2022: Sự trái chiều trong kỳ vọng – Khi “Người khổng lồ” rút chân ra khỏi thị trường hưng phấn

Với mục đích tạo ra không gian giao lưu, chia sẻ thông tin hữu ích, thu hút những bạn sinh viên trẻ đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, cũng như những nhà đầu tư trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội, GO STOCK 2021 đã thực sự đem lại cho người tham gia những góc nhìn hết sức thú vị về diễn biến của đầu tư công và FDI. Hội thảo GO STOCK 2021 đã thu hút hơn 15000 lượt tiếp cận, 1200 sinh viên đăng ký tham dự và 500 sinh viên tham gia.

Tiếp nối thành công của GO STOCK 2021, Hội thảo GO STOCK năm nay sẽ quay trở lại với chủ đề: “Sự trái chiều trong kỳ vọng – Khi “người khổng lồ” rút chân khỏi thị trường hưng phấn”. Hội thảo được tổ chức nhằm nhìn lại những diễn biến trong năm qua của thị trường chứng khoán Việt Nam, đưa ra những góc nhìn chuyên sâu về tâm lý của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Hội thảo sẽ làm rõ những động lực thu hút nhà đầu tư cá nhân, đồng thời đánh giá triển vọng và tầm nhìn về thị trường trong năm 2022.

Trong nửa cuối năm 2020 và năm 2021, thị trường chứng khoán bước vào giai đoạn “hưng phấn”, bằng chứng là các mã cổ phiếu liên tục chinh phục các cột mốc mới và số lượng vốn của các nhà đầu tư cá nhân ngày một lớn. Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của những nhà đầu tư cá nhân, “những người khổng lồ trong làng trader” lại liên tục bán ròng trong năm qua. Vậy đâu là lý do cho sự đối nghịch này? Câu trả lời sẽ có tại hội thảo GO STOCK 2022: Sự trái chiều trong kỳ vọng – Khi “Người khổng lồ” rút chân khỏi thị trường hưng phấn!

Hiện tại hội thảo đã chính thức mở đơn đăng ký tham dự!

Link đăng ký: https://rebrand.ly/GoStock2022

Thời gian: 18h30, thứ 7 ngày 15/01/2022.

Địa điểm: ZOOM Cloud Meetings.