Tháng Bảy 25, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Căn hộ 3PN nâng tầm giá trị cuộc sống cho các gia đình hiện đại

Một căn hộ nhiều phòng, có thể linh hoạt công năng sử dụng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình hiện đại, yêu thích không gian sống rộng thoáng, mong muốn tận hưởng cuộc sống và gắn kết tình thân.

Căn hộ diện tích lớn – điều kiện cần và đủ cho cuộc sống thật sự giá trị

Dưới góc nhìn của các kiến trúc sư, không chỉ là nơi để ở, mỗi căn nhà còn là một thế giới riêng để cân bằng cuộc sống, ghi dấu phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nhà còn là nơi mọi xô bồ hối hả của cuộc sống thường nhật được bỏ lại bên ngoài cánh cửa. Bước về nhà cũng là lúc tâm trí được thả lỏng, cơ thể được nghỉ ngơi và năng lượng được phục hồi.

Hơn thế, việc lựa chọn chốn an cư không chỉ đơn giản là mua một căn hộ “vừa vặn” để sinh sống mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu về cả thể chất lẫn tinh thần của mỗi cá nhân. “Tổ ấm” thật sự giá trị và xứng đáng phải là một ngôi nhà mà dù nhiều hay ít thành viên thì tất cả đều có thể dễ dàng kết nối với nhau, nhưng vẫn đủ không gian riêng tư cho mỗi người được làm những điều yêu thích.

Điều tất yếu để cải thiện và nâng cao chất lượng sống của các gia đình chính là thay đổi diện tích và không gian hưởng thụ cuộc sống. Lúc này, căn hộ chỉ có 1 hoặc 2 phòng ngủ sẽ trở nên bí bách, chật chội và rất khó để sắp xếp các không gian chức năng tối thiểu.

Thay vào đó, một căn hộ 3 phòng ngủ (PN) với tiện ích nội – ngoại khu phong phú sẽ mang đến sự khác biệt không chỉ về diện tích, số phòng mà còn nhiều giá trị cộng thêm vô giá. “Tuy chỉ có hai vợ chồng và một bé nhỏ nhưng tôi vẫn thích cảm giác được sống trong căn hộ rộng thoáng, có đủ phòng riêng lẫn góc giải trí, sinh hoạt chung. Nhờ đó, tôi luôn thấy háo hức và mong được về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi” – Chị Thùy Mai chia sẻ vì sao chị chọn một căn hộ diện tích hơn 100m2 thay cho căn hộ 2 phòng ngủ như dự định ban đầu.