Tháng Bảy 22, 2024

Cafebiz247.com

Tin tức câu chuyện kinh doanh, doanh nhân mới nhất

Bridgestone giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Solutions for your journey”

Tập đoàn Bridgestone vừa công bố thông điệp thương hiệu mới “Solutions for your journey” (tạm dịch: Giải pháp cho mọi hành trình) để thay thế cho thông điệp trước đây “Your Journey, Our Passion” (Hành trình của bạn, đam mê của chúng tôi). Xin ông chia sẻ ý nghĩa đằng sau thông điệp thương hiệu mới này?

Thông điệp thương hiệu mới cùng sự thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu là một phần của quá trình chuyển đổi không ngừng của Bridgestone trong giai đoạn bước sang một kỷ nguyên phát triển mới với những sản phẩm lốp xe đa dạng, chất lượng, cùng các giải pháp hỗ trợ di chuyển tiên tiến và toàn diện.

“Solutions for your journey” cũng thể hiện tầm nhìn dài hạn của Bridgestone đến năm 2050 trong cam kết mang đến các giá trị cho khách hàng và cho xã hội như một doanh nghiệp đang và sẽ cung cấp các giải pháp bền vững, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội bằng những bước đi cẩn trọng, tự tin và sáng tạo.

Bridgestone xem năm 2020 chính là khởi đầu cho “Nền tảng thứ ba (Bridgestone 3.0)” trong lịch sử của tập đoàn, sau “Nền tảng ban đầu (Bridgestone 1.0)” khi tập đoàn được thành lập vào năm 1931 và “Nền tảng thứ hai (Bridgestone 2.0)” khi Bridgestone sáp nhập với Công ty Lốp xe và Cao su Firestone năm 1998.

Việc giới thiệu thông điệp thương hiệu mới báo hiệu sự chuyển đổi không ngừng của chúng tôi trên thế giới và cho thấy tầm nhìn dài hạn của Bridgestone khi hướng đến một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp bền vững. Ngoài ra, đây cũng chính là cách chúng tôi thể hiện cam kết vững chắc của mình trong việc cung cấp các giá trị cho xã hội và giá trị cho khách hàng tại các thị trường mà Bridgestone đang hoạt động, bao gồm Việt Nam.